5 บล็อกเกอร์ชื่อดังด้านความงามย่านสายฝ. ไม่ฟอลไม่ได้แล้ว!cr: huffpost

          วัยรุ่นตอนนี้ฮิตการแต่งหน้าอยู่ 2 อย่าง ไม่สายฝ. ก็สายเกา เมื่อวานจัดให้สำหรับสายเกาไปแล้ว วันนี้ Gangbeauty ก็ได้พาบิวตี้บล็อกเกอร์สายฝ. มาฝากเพื่อนๆ พี่ๆ ที่รักในความคมเข้มของสไตล์ฝรั่งกันด้วย พร้อมแล้วไปตามรอยกันเลยยย

1. Beauty Is Boring
          'โรบิน แบล็ค' เป็นช่างแต่งหน้าที่ลงไม้ลงมือ เสกความสวยความงามให้เซเลปมาหลายต่อหลายคน ไม่ว่าจะ Amber Heard, Lorde, Kerry Washington, Olivia Wilde แถมยังเป็นที่รู้จักกันดีว่าเธอได้ออกคอลัมน์ให้หนังสือนิตยสารระดับโลกหลายต่อหลายเล่ม Vogue, Harper's, Bazaar, Marie Claire นั่นเอง บล็อกของเธอก็จะเป็นพวกไดอารี่รูปภาพที่เกี่ยวกับการทำงานของเธอ แต่แบบเป็นขั้นเป็นตอนเลยนะไม่ได้เก็บมาแค่บรรยากาศ บอกหมดเลยว่าทำอะไรยังไง ขั้นตอนไหนบ้างในแต่ละลุคส์


FaceBook: Beauty Is Boring
IG: beautyisboring_
Youtube: BEAUTY IS BORING _

2. Beauty Bets


          สาวๆ คนไหนที่ชอบความธรรมชาติ 'เอลิซาเบธ เด็น' จะเป็นผู้ตอบสนองเธอเอง เธอไม่ใช่สายแต่งหน้า แต่เธอมาในสายของความสวยแบบธรรมชาติ สิ่งที่เธอเขียนก็เช่นล้างแปรงแต่งหน้ายังไง ล้างเครื่องสำอางยังไงให้หมดจด แล้วข้าวของเครื่องใช้ในครัวนี่เอามาประยุกต์ใช้อะไรได้บ้าง มีเร่ื่องการดูแลผิวให้งานผิวออกมาดีมีความเปล่งปลั่งด้วย ใครสายนี้ก็ไปเดี๋ยวนี้เล้ย
FaceBook: Beauty Bets
IG: beautybets

3. Beauty Banter


          นอกจากจะรายงานเรื่องเทรนด์ต่างๆ เกี่ยวกับการแต่งหน้าและแฟชั่น แต่งหน้าตามเซเลปยังไง สินค้านี้นั้นนู้นใช้ดีมั้ย 'ซาร่าห์ โฮเวิร์ด' ยังไปสืบลึกถึงกระเป๋าเครื่องสำอางของเซเลปทั้งด้านการแสดง การร้องการเต้น และเซเลปด้านการแต่งหน้ามาฝากด้วยว่าแต่ละคนใช้อะไร พกอะไรบ้าง มีบทสัมภาษณ์เล็กๆ น้อยๆ เอาไว้ให้พวกเธอได้เรียนรู้จากพวกเขาเหล่านั้นจริงๆ งานดีโดยแท้


FaceBook: Beauty Banter
IG: beautybanter

4. Life with Me


          สาวลอสแองเจอลิส 'มาเรียนน่า เฮวิท' ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับการแต่งหน้า โดยจะโพสท์เกี่ยวกับเรื่องทุกอย่างที่เธออยากจะแชร์ เช่น ทาปากแบบไคลี่ เจนเนอร์ หรือแม้แต่ทริคแต่งหน้าสวยๆ ใน 5 นาที นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพหญิงสาว สูตรทำน้ำเพื่อสุขภาพต่างๆ ตามสไตล์ของสาวมาเรียนน่า ตามบล็อกเดียวได้ครบเลอ


FaceBook: Marianna Hewitt
IG: marianna_hewitt
Youtube: Marianna Hewitt5. Remarques


          'เทนี่ พาโนเชี่ยน' ถือเป็นสาวบิวตี้บล็อกเกอร์อีกคนนึงที่ไม่ได้มีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้ามือฉมัง ฉะนั้น ข้อมูลทุกอย่างที่เธอเขียนก็จะมาจากมุมมองของผู้บริโภค ลูกค้าที่ซื้อใช้เองล้วนๆ และในบล็อกของเธอก็จะเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับการแต่งหน้า วิธีแต่งแบบต่างๆ ที่ให้สาวๆ สามารถนำไปลองแต่งตามได้ง่ายๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่น่าติดตามจริงๆ


FaceBook: Teni Panosian
IG: tenipanosian
Youtube: Teni Panosian

ไปตามส่องไลฟ์สไตล์ของสาวๆได้แล้ว ณ บัดนี้~บทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"สอนกันคิ้วแป้งพัฟผสมรองพื้นแป้งพัฟเนื้อบางเบาแต่งหน้าสายแป้งผีเสื้อผิวสีแทนแป้งพัฟButterflyแต่งหน้าแป้งพัฟคุณภาพดีราคาถูก