3 เทคนิคง่าย ๆ เขียนคิ้วให้สวยเหมือนมืออาชีพ


สวัสดีค่ะ สาว ๆ ทุกคน ~~~ กลับมาพบกันอีกแล้วกับ Gang Beauty เว็บสาระดี ๆ ที่มีความสวยมาเสิร์ฟให้ทุกคนอยู่เสมอ และในส่วนของวันนี้นั้นเราขอยกประเด็นเป็นเรื่อง "คิ้ว" เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า ที่คุณสาว ๆ ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษ อ่านมาถึงตรงนี้มีใครเป็นมือใม่หัดแต่งหน้า หัดเขียนคิ้วบ้างไหมเอ่ย เราจะบอกว่าอย่ากังวลไปนะคะ เพียงแค่เราขยันหมั่นฝึกเขียนบ่อย ๆ เดี๋ยวก็ชินมือไปเอง พอชินแล้วเราก็จะเกิดความชำนาย เราจึงอยากนำเทคนิคเด็ด ๆ ที่จะช่วยสาว ๆ ให้เขียนคิ้วได้ง่ายขึ้น และสวยปังแบบมืออาชีพ ตามมาดูเคล็ดลับ และวิธีดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันเลยดีกว่าจ้า

1. งานคิ้วธรรมชาติ แบบไม่อยากให้ดูเวอร์วังอลังการมาก ก็ลองเขียนด้วยวิธีนี้ดูค่ะสาว ๆ ก่อนอื่นต้องแต่งคิ้วให้สวยได้รูปก่อน จากนั้นใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นมาวาดเป็นโครงและระบายให้เต็มคิ้ว แล้วค่อยใช้แปรงปัดขึ้นให้ได้ลุคฟุ้ง ๆ เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นได้เลยค่ะ
2. คิ้วตรงสไตล์สาวเกาหลี ก็แค่เริ่มใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดเส้นตรงด้านบนและล่างก่อน จากนั้นค่อยวาดหางคิ้วลงมา แล้วค่อยใช้ดินสอระบายคิ้วให้เต็ม จากนั้นก็ใช้แปรงปัดเพื่อเพิ่มความฟุ้งและความเป็นธรรมชาติของคิ้วได้เลยค่ะ


3. เทคนิคสุดท้ายที่จะทำให้คิ้วเป๊ะ พอวาดโครงคิ้ว เติมคิ้วเสร็จแล้วเพียงแค่คุณสาว ๆ เก็บรายละเอียดใต้ท้องคิ้วด้วยคอนซีลเลอร์และเซ็ตด้วยแป้งฝุ่นนิดหน่อยก็ปังแล้วค่ะ
บทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"makeupไอเดียแต่งหน้าแต่งหน้าเน้นงานผิวกรีดอายไลเนอร์แต่งหน้าแต่งตา