เหมือนผิวดีตั้งแต่เกิด 4 เทคนิคแต่งหน้าลุคผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ดิวอี้เวอร์!
สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้ลุคแต่งหน้าฉ่ำวาวแบบอิ่มน้ำ ดูผิวดีตั้งแต่เกิดเหมือนสาวเกาหลี วันนี้ Gang Beauty มีเทคนิคดี ๆ มาฝาก 4 วิธีด้วยกัน ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำยังไงให้ผิวของเราดูฉ่ำดูเงาวาว ได้ลุคดิวอี้แบบสายเกา ไปดูกันเลยดีกว่าค่าาาา ^^1. ฉีด Primer Water ก่อนลงรองพื้น

ขั้นตอนแรกก่อนการแต่งหน้า คือสาว ๆ ควรลงไพรเมอร์ เพื่อเป็นการปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับเมคอัพขั้นต่อไป จะช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ทำให้เราสามารถลงรองพื้นได้เนียนขึ้นและง่ายขึ้น แต่ถ้าอยากให้ผิวดูฉ่ำน้ำ ก็ให้เลือกใช้ Primer Water ไพรเมอร์แบบน้ำแทน โดยฉีดให้ทั่วหน้าแล้วรอแห้งก่อนลงรองพื้น แค่นี้ก็ได้ลุคดิวอี้ฉ่ำวาวแล้วล่ะค่ะ2. Face Oil ช่วยได้

อีกหนึ่งวิธี ที่ช่วยให้การลงรองพื้นแบบธรรมดา ช่วยให้ได้ลุคดิวอี้ ผิวดูโกลว์ฉ่ำน้ำแบบง่าย ๆ ก็คือ การหยด Face Oil ที่ช่วยบำรุงผิวผสมกับรองพื้นก่อน เกลี่ยให้เข้ากัน แล้วค่อยใช้ฟองน้ำแต่งหน้าเกลี่ยให้ทั่วผิวหน้า

3. ใช้รองพื้นแบบคุชชั่น

ลงรองพื้นแบบคุชชั่น รองพื้นฉ่ำน้ำของสาวเกาหลีที่แค่ตบเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าก็ทำให้ผิวหน้าของเราดูฉ่ำวาวเงาวิ้ง แถมปกปิดรอยต่าง ๆ ได้ด้วยค่ะ แต่ที่สำคัญคือเวลาลงคุชชั่น อย่าลากพัฟ ให้ยกขึ้นแตะเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า เพื่อไม่ให้คุชชั่นเป็นคราบนะคะ4. ใช้ไฮไลต์เนื้อลิควิด

วิธีสุดท้ายก็คือการใช้ไฮไลต์แบบลควิด โดยใช้ทาลงบริเวณสันแก้มหลังลงรองพื้นเสร็จ จากนั้นให้เกลี่ยแบา ๆ จนเนียนเรียบไปกับผิว เพียงเท่านี้คุณสาว ๆ ก็จะได้ลุคดิวอี้ผิวฉ่ำวาวแบบง่าย ๆ แล้วค่าบทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"มือใหม่แต่งหน้าลุคสาวเกาหลีแต่งหน้าหน้าดูเด็กไอเดียแต่งตาแต่งตาโทนน้ำตาลเมคอัพการแต่งหน้าcaramelแต่งตา