'แต่งหน้าโทนสีน้ำตาลอัลมอนด์' สวยละมุน อบอุ่น น่าค้นหา!
โทนสีการแต่งหน้าที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ก็สามารถแต่งได้ตลอดไม่มีตกเทรนด์ แถมยังดูสุภาพ ถูกกาลเทศะ แต่งง่ายไม่ยาก ที่พูดถึงอยู่นี้ก็คือ สีน้ำตาลอัลมอนด์ นั่งเองค่ะ! สำหรับสาวๆคนไหนที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้า ขอแนะนำให้มีพาเลตแต่งตาโทนสีน้ำตาลแบบนี้ติดไว้เลยค่ะ เพราะสามารถหยิบมาแต่งได้บ่อยๆแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น everyday looks ใสๆ ไปจนถึง การแต่งหน้าออกงานอย่างหรูหรา ก็สามารถแต่งโทนสีน้ำตาลนี้ได้อย่างสวยงาม น่ามองสุดๆไปเลยค่ะ! เริ่มสนใจการแต่งหน้าโทนสีนี้กันแล้วใช่ไหมคะ
สาวๆคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลอัลมอนด์ ให้ออกมาดูสวยละมุน อบอุ่นอย่างไรดี Gangbeauty มีตัวอย่างการแต่งหน้ามาให้ดูด้วยนะคะ รับรองว่าต้องสวยถูกใจแน่นอน ที่สำคัญใครที่กลัวว่าการแต่งหน้าโทนสีนี้จะดูแก่ ลืมไปได้เลยค่ะ..มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลอัลมอนด์อย่างไรให้สวยยยย!อายแชโดว์ : โทนสีน้ำตาลหนาวละมุน ไว่าจะเป็นเนื้อด้าน หรือ มีชิมเมอร์ ก็สามารถสร้างลุคสวยๆได้ทั้งนั้นเลยค่ะ

ลิปสติก : ทาได้ตั้งแต่โทนชมพูกะปิ น้ำตาลอ่อน จนถึง น้ำตาลเข้มเลยค่ะ ซึ่งจะให้ลุคที่แตกต่างกันไปบลัชออน : โทนสีตุ่นๆจะสวยมากค่ะ หรือ จะปัดเป็นสีโทนส้มอ่อนก็สวยเช่นกันค่ะขอบคุณภาพประกอบจาก : pinterest


บทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"ทาลิปแมทแต่งหน้าไปกินหมูกระทะเทคนิคแต่งหน้าแต่งหน้าปากแตกตกร่องแต่งหน้าคุมมัน