'เทคนิคกลบใต้ตาดำ..ให้สว่างสดใส' ลืมไปเลยว่าเคยเป็นหมีแพนด้า!
ใต้ตาดำคล้ำเหมือนคนไม่ได้นอนมาทั้งคืน กลบด้วยคอนซีลเลอร์หลายชั้นก็ไม่ได้ผล ตกบ่ายใบหน้าเริ่มมัน คอนซีลเลอร์ก็เริ่มหลุด ตาดำคล้ำก็ยิ่งเห็นชัดเข้าไปอีก! สาวๆที่มีปัญหาเรื่องใต้ตาดำคล้ำคงจะเป็นกังวลกันใช่ไหมคะว่าจะทำอย่างไร หรือ แต่งหน้าอย่างไรดีเพื่อให้สามารถกลบความคล้ำใต้ดวงตาได้! วันนี้ Gangbeauty จึงไปหาวิธีที่จะทำให้สาวๆแต่งหน้ากลบความดำคล้ำใต้ดวงตาได้อย่างมั่นใจ เผยให้เห็นดวงตาที่สดใสแล้วค่ะ!
ซึ่งขั้นตอนการกลบความคล้ำใต้ตาวิธีนี้ง่ายมากๆเลยแหละค่ะ เพียงแค่สาวๆเตรียมอุปกรณ์ไม่กี่อย่างเท่านั้น ก็สามารถที่จะมีมีดวงตาที่สวยสดใสได้แล้ว อยากทราบกันหรือยังคะว่าขั้นตอนการทำนั้นทำอย่างไรบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ!อุปกรณที่ต้องใช้ : คอนซีลเลอร์สีเนื้อ และ สีชมพู หรือพีช แต่ถ้าไม่มีสามารถใช้เป็นครีมบลัช หรือ ลิปสติก โทนสีแดงพีชได้ค่ะ

ขั้นตอนการกลบรอยคล้ำใต้ตา- ทาคอนซีลเลอร์สีชมพูพีช หรือ ครีมบลัช ลิปสติกโทนสีแดงพีชที่มี ตามรูป
- หลังจากนั้นลงคอนซีลเลอร์สีเนื้อทับลงไป
- เกลี่ยให้เรียบร้อย เป็นอันเสร็จ! ได้ใต้ตาสวยสดใสแล้วค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก  : look-in.com.tw , pinterestบทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"เทรนด์แต่งหน้าลุคยอดนิยมแต่งหน้าเล่นน้ำลุคแต่งหน้าเบาๆแต่งหน้าเผยผิวแต่งหน้ากันน้ำสาวเกาหลีแต่งหน้าเคล็ดลับลงคอนซีลเลอร์แต่งหน้าวันสงกรานต์เครื่องสำอางกันน้ำแต่งหน้าใสๆคิ้วตรงไอเดียแต่งหน้าเล่นน้ำไอเดียแต่งหน้าคิ้วสไตล์เกาหลีแต่งคิ้ววิธีเขียนคิ้วคอนซีลเลอร์เคล็ดลับแต่งหน้าเขียนคิ้วแต่งหน้าตอนเป็นสิว