สไตล์การแต่งหน้าใสๆ สุดคิวต์ ของใบเตย สุวพิชญ์ ว่าที่เจ้าสาวหนุ่มปั๊บ โปเตโต้
          เป็นคู่รักคู่ฮาที่หลายคนชื่นชอบและอยากให้ ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ และ ปั๊บ โปเตโต้ แต่งงานกันสักที ล่าสุด พี่ปั๊บก็ไม่ปล่อยให้รอนาน จัดเซอร์ไพรส์สวมแหวนจับจองสาว ใบเตย แล้ว หลังจากคบหาดูใจกันมา 4 ปีเต็ม ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น


ภาพจาก : Instagram iiitoei, makgle

          ไม่ใช่แค่หน้าตาที่น่ารักอยู่แล้วเท่านั้นนะ แต่เห็น ใบเตย สุวพิชญ์ ทีไร ก็ต้องสะดุดกับความสวยใส ใบหน้าเป๊ะเว่อร์ ทั้งที่เมคอัพดูเบามาก ๆ หรือนี่แหละคือเคล็ดลับมัดใจแฟนหนุ่มของเธอ ? วันนี้เราเลยชวนสาว ๆ มาส่องลุคแต่งหน้าใส ๆ สไตล์ ใบเตย สุวพิชญ์ กัน เผื่อจะได้นำไปเป็นไอเดียแต่งหน้าแบบ Everyday Look สุดคิวต์กันนะคะ
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ZuvapitSnap

ลุคนี้เน้นปัดคิ้วและขนตา พร้อมเมคอัพสีพีชเข้ากับผิว


ภาพจาก : Instagram iiitoei

แค่ทาลิปกลอสสีชมพูฉ่ำ ๆ ก็น่ารักแล้ว


ภาพจาก : Instagram iiitoei

แกล้ง ๆ ปัดแก้มให้ดูบ่มแดด
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ZuvapitSnap

          คุมโทนเปลือกตา แก้ม และริมฝีปากให้เป็นสีเดียวกันแบบธรรมชาติ


ภาพจาก : Instagram iiitoei

งานผิวโกลว์ ๆ เป็นคีย์หลักของเมคอัพสไตล์นี้เลย

          สังเกตว่าแต่ละลุคของ ใบเตย สุวพิชญ์ จะเน้นงานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ปัดแก้มและทาลิปสติกสีอ่อน ๆ โทนชมพู ส้ม ส่วนเครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้เลยยกให้มาสคาร่าปัดคิ้วกับอายแชโดว์เขียนคิ้ว สาวคนไหนชอบสไตล์นี้ละก็ ตามไปดูบิวตี้ลุคของใบเตยกันต่อได้เลย
บทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"แต่งตาสไตล์เกาหลีแต่งหน้าแบบฉ่ำโกลว์เทคนิคแต่งหน้าทาอายแชโดว์แต่งตาแป้งพัฟกันน้าแป้งพัฟคุณภาพดีราคาถูกผิวสวยแต่งหน้าแต่งหน้าแบบผิดแป้งพัฟเนื้อบางเบาฉ่ำโกลว์แป้งพัฟButterflyแป้งผีเสื้อเทรนด์แต่งหน้าไอเดียแต่งตาลุคแต่งหน้าไอเดียแต่งหน้า