อยู่บ้านเบื่อๆ แต่งหน้าแซ่บๆ ทาปากแดงให้กระชุ่มกระชวยกันเถอะ!
อยู่บ้านทุกวันจนแทบจะไม่ได้แต่งหน้าไปไหน แถมรูปยังหมดสต็อก ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลยแม่!! นาทีนี้ก็กลัวจะลืมการแต่งหน้าไปซะหมด เลยขอชวนสาวๆ มาแต่งหน้าแซ่บๆ ทาปากแดงจี๊ดใจ เอาไว้ถ่ายรูปสวยๆ ลงไอจีในช่วงที่รูปหมดสต็อกกันดีกว่าค่ะ

ถ้าขี้เกียจสุดๆ และมั่นใจในหน้าสด ก็แค่หยิบลิปแดงมาทาเบลอๆ หน่อย ใส่เสื้อสวยๆ โพสท่าแก้เบื่อ แค่นี้ก็ได้รูปเซ็ตใหม่ไปลงโซเชียลแล้ว แต่ถ้าหน้าสดแล้วแอบไม่มั่นใจ ขอเพิ่มความแน่นอีกนิด อาจจะลงรองพื้น หรือเขียนคิ้ว หรือจัดเต็มทั้งคอนแทคเลนส์ แต่งตา ติดขนตาปลอม ก็เอาตามสะดวกและความมั่นใจของสาวๆ เลยค่ะแต่ที่จะลืมไม่ได้ก็คือลิปสีแดง เพื่อความกระชุ่มกระชวยหน่อย ช่วงนี้ทาลิปนู้ดก็กลัวเพื่อนจะทักว่าป่วยหรือเปล่า กลายเป็นไม่แน่ใจว่า #ติดยังวะ ไปอีก 5555 เลยแนะนำให้ทาลิปแดงเพื่อความสดใส มองแล้วสบายใจดีกว่าค่ะ ส่วนเสื้อผ้าหน้าผมจะจัดเต็ม ท่าโพสจะแซ่บขนาดไหน ก็ตามใจเลยค่าาา ยิ่งถ้าเปลี่ยนทรงผม เปลี่ยนเสื้อผ้า ก็ได้รูปเก็บไว้โพสไอจีได้อีกหลายเซ็ตเลยนะจะบอกให้ อิอิ
บทความแนะนำ
บทความ "แต่งหน้า"แต่งหน้าแบบสาวเอเชียเทรนด์แต่งหน้าสอนเขียนคิ้วแต่งหน้าไอเดียแต่างตาเทคนิคเขียนคิ้วแต่งหน้าให้ดูเป็นผู้ใหญ่ไอเดียแต่งหน้าสีส้มปะการังแต่งหน้า2019เมคอัพ